Điều khoản sử dụng

KHẢ NĂNG TRUY CẬP 
Chúng tôi nỗ lực để trang web  dễ sử dụng cho tất cả mọi người với bất cứ trình duyệt và thiết bị truy cập đặc biệt nào mà bạn có thể sử dụng. 
 
TIẾP THỊ LẠI (REMARKETING) 

Tiếp thị lại thông qua việc sử dụng cookie hoặc pixels lưu dữ liệu cho phép chúng tôi hiển thị quảng cáo trên Internet với bạn sau khi bạn đã truy cập trang web của chúng tôi.

Khách hay khách hàng đến trực tiếp văn phòng chúng tôi và để lại các chi tiết liên lạc với nhân viên của chúng tôi có thể được tiếp thị lại (trực tuyến hoặc trực tiếp) với các thông tin từ Ztripbook. Chúng tôi không chia sẻ thông tin này với các bên thứ ba. Nếu bạn không muốn nhận những thông tin này thông qua tiếp thị lại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để loại thông tin của bạn khỏi cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

THAN PHIỀN

Chúng tôi đánh giá cao ý kiến của bạn. Chúng tôi hi vọng bạn có trải nghiệm tuyệt vời với Ztripbook và chúng tôi hoan nghênh những nhận xét, góp ý và chi tiết về sự hài lòng hay không hài lòng của bạn về dịch vụ mà bạn đã trải nghiệm khi liên hệ với chúng tôi hay sử dụng bất kì sản phẩm hay dịch vụ nào của chúng tôi. Chúng tôi cũng muốn lắng nghe từ bạn nếu một cá nhân trong đội ngũ nhân viên của chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ không ở mức độ thông thường.